Giải mã bí ẩn về nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi ở xương quai xanh được xem là một nốt ruồi tăng thêm sự quyến rũ cuốn hút cho phái đẹp. Tuy nhiên nốt ruồi ở xương quai xanh có ý nghĩa trong phong thủy như thế nào? Nó nhận định được nhân duyên hay may mắn gì cho người sở hữu. Để giải đáp những thắc mắc này hãy cùng bhwclub.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

I. Nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi là một chấm có màu đen, nâu, hồng, đỏ xuất hiện trên da. Và trên cơ thể chúng ta xuất hiện rất nhiều nốt ruồi do sự tập trung các yếu tố làm tăng sắc tố da.
Xương quai xanh là phần xương nhô lên ở phía trước, sát với da vùng vai. Xương quai xanh hay còn gọi là xương đòn. Có hình dáng chữ S, ở giữa cổ lõm xuống hên bên đối xứng nhau lộ rõ bờ vai. Và nốt ruồi ở vị trí xương đòn là một nốt ruồi rất nhiều xuất hiện.

Vậy nốt ruồi ở xương quai xanh có ý nghĩa gì?

1. Nốt ruồi xương quai xanh nam giới

Nốt ruồi ở xương quai xanh nam giới mang đến sự may mắn

Đàn ông có nốt ruồi xương đòn và càng gần ở vị trí chính giữa thì càng gặp nhiều may mắn, phú quý. Đến tuổi ngoài trung niên họ có thể vướng vận quý nhân nếu có xuất phát khá giả chắc chắn sự nghiệp sẽ phát triển mạnh. Còn nếu hai bàn tay trắng thì có thể xây dựng cơ đồ lớn.
Nếu nốt ruồi lệch về bên phải thì là một người có tính cách hoạt bát, vui vẻ. Còn nếu lệch về bên trái thì là người không biết quản lý tài chính, tiêu nhiều. 

2. Nốt ruồi xương đòn nữ giới

Nốt ruồi xương quai xanh nữ giới là có số đào hoa!

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh thường là người có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Đây cũng là người có tính tình độ lượng bao dung và không để tâm chuyện nhỏ nhặt. Tuy nhiên chính vì thế mà họ dễ bị lợi dụng mà không biết.
Tương lai của những người phụ nữ này cũng được hưởng nhiều từ chồng và có cuộc sống sung sướng hạnh phúc.

II. Tướng số chi tiết vị trí nốt ruồi ở xương quai xanh

1. Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

Nốt ruồi ở xương quai xanh trái mang đến sự đào hoa cuốn hút

Nam hay nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái là người rất đào hoa luôn có người khác giới theo đuổi vì thế mà họ thường rất kén chọn và kết hôn muộn. Họ có tính cách không ổn định thích thay đổi nên thường họ nhận định lòng người không chính xác dễ bị lừa gạt.
Dù khôn khéo trong ứng xử nhưng sự nghiệp lại không rực rỡ có phần an phận vậy nên tiền bạc chỉ đủ tiêu không quá sang giàu.
Còn với nữ giới vị trí nốt ruồi này cho thấy họ là người có sức quyến rũ và số lấy chồng giàu sang.

2. Nốt ruồi ở xương đòn bên phải

Người sở hữu nốt ruồi ở xương đòn bên phải dù là màu nâu hay son đều có tính cách dễ gần, hiền lành và chịu thương chịu khó. Vì thế họ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người và làm gì cũng rất suôn sẻ, may mắn. Trong công việc họ biết tận dụng lợi thế của bản thân nhưng năng lực không quá xuất sắc nên sự nghiệp chỉ ở mức ổn định.

3. Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh

Nốt ruồi ở giữa xương quai xanh là tướng vượng phu ích tử ở nữ giới

Nốt ruồi ở vị trí chính giữa xương quai xanh là nốt ruồi hiếm gặp. Vì thế dù nam hay nữ giới sở hữu nốt ruồi này đều được hưởng lộc trời bạn và sống êm ấm hạnh phúc.
Trong sự nghiệp họ là người luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao có cơ hội trở thành lãnh đạo. Đặc biệt ở phụ nữ đây là nốt ruồi được xem là tướng vượng phu ích tử, họ được xem là giỏi ứng xử hài lòng tất cả mọi người. 

4. Nốt ruồi ở hõm đầu xương đòn

Vị trí nốt ruồi ở hõm đầu xương quai xanh được xem là người biết cách kiếm tiền nhưng tiêu lại hoang phí sống vô lo vô nghĩ nên không chi li chuyện tiền nong, vậy nên khó giữ được của cải.
Trong sự nghiệp họ là những người suy nghĩ không thấu đáo nên không nên làm người quản lý, lãnh đạo. Họ cũng không nên đầu tư vì dễ bị thiệt hại lớn cũng bởi không thấy được tầm nhìn xa.
Trong chuyện gia đạo thì họ nên tìm kiếm người biết giữ tiền của vì nếu chủ quan thì rất dễ sống khó khăn, lo lắng tiền bạc khi cuối đời.

5. Nốt ruồi ở cuối xương đòn

Nốt ruồi ở vị trí cuối xương đòn được xem là có nhân duyên tốt được gia đình giúp đỡ nên công việc thuận lợi suôn sẻ, nhanh chóng đạt được thành công.
Dù nam hay nữ sở hữu nốt ruồi này thì họ đều là những người rất tốt bụng thích giúp đỡ người khác. Đây cũng chính là cơ hội cho sự nghiệp của họ được thăng tiến hơn.

6. Hai nốt ruồi hai bên xương quai xanh

Thực tế rất hiếm người sở hữu nốt ruồi ở cả hai bên xương quai xanh, nếu bạn may mắn sở hữu thì bạn là một người chịu thương chịu khó đấy!
Trong sự nghiệp bạn coi trọng sự nghiệp biết phấn đấu nỗ lực để tạo dựng công danh đặc biệt nam giới vì đam mê với công việc mà hay lập gia đình muộn.
Trong tình duyên họ rất thu hút người khác giới vì thế thường trải qua các mối tình nhưng lại ngắn và không bền lâu. Họ kết hôn cũng muộn.
Và có thể nếu đã lập gia đình thì rất dễ vướng vào những quan hệ ngoài luồng. Nếu biết kiềm chế bản thân thì họ sẽ vượng tài vận nhưng lại không đào hoa. Và biết khéo léo cân bằng sự nghiệp và tình cảm thì họ sẽ phát triển rất tốt.

7. Nốt ruồi ở gần xương đòn

Bên cạnh đó những nốt ruồi ở gần xương đòn còn mang lại nhiều ý nghĩa khác như:

  • Nốt ruồi trên vai gần cổ: Thường gặp nhiều điều không may mắn, mọi chuyện không thuận theo ý muốn của bản thân. 
  • Nốt ruồi ở dưới xương quai xanh: Thường có số may mắn được quý nhân phù trợ.
  • Nốt ruồi gần cổ xương đòn: Thuộc người có tướng vượng giả, tiền bạc nhà cửa dồi dào dủng dỉnh. 
  • Nốt ruồi dưới xương đòn: Lúc còn trẻ sẽ lận đận nhưng về già lại sống sung túc  hưởng nhiều lộc.

III. Nốt ruồi ở xương đòn có nên tẩy không?

Nốt ruồi ở xương quai xanh có tẩy hay không phụ thuộc vào bạn không có sự kiêng kị nào!

Nốt ruồi ở xương đòn có nên bỏ hay không còn tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Nhiều người không để ý có liên quan đến thẩm mỹ hay nhân tướng hay không tuy nhiên bạn nên xem xét các yếu tố như sau:

  • Nốt ruồi  có gây tự ti cho bạn hay không nếu không đẹp về mặt thẩm mỹ.
  • Vị trí nốt ruồi có tướng số xấu nên xóa bỏ để được hậu vận tốt hơn.
  • Nốt ruồi to đen và có lông gây ra mất thẩm mỹ kém duyên.

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về nốt ruồi ở xương quai xanh được nhiều bạn thắc mắc và tìm hiểu. Đây là một nốt ruồi khá đặc biệt và cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Bạn có nốt ruồi ở xương quai xanh vị trí nào? Hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!